BE CONNECTOR - BE INVENTOR
Chủ đề mang ý nghĩa kêu gọi sự nâng cao kết nối giữa con người trong giai đoạn xã hội đang phải giãn cách và dần thưa thớt đi sự gắn kết với nhau. Dù thế, xin hãy giữ mạch kết nối này, trở thành những người gắn kết và trong quá trình tìm kiếm giải pháp ấy, chúng ta sẽ trở thành những nhà kiến tạo nên những giá trị có ý nghĩa.

BE CONNECTOR - BE INVENTOR

Live stream lúc 15:00 - 17:00

25(thứ năm) - 26(thứ sáu) - 27(thứ bảy)
tháng 11.2021

GUMIKE 2021 VỚI CHỦ ĐỀ
“BE CONNECTOR -
BE INVENTOR”

Trải qua thời gian giãn cách xã hội, gumi nhận thấy tầm quan trọng của sự kết nối hơn bao giờ hết, đồng thời lại nhận ra sự khó khăn của việc luôn giữ mạch kết nối thông suốt giữa người với người.

Từ đó, gumi tổ chức sự kiện gumike 2021, thông qua việc giới thiệu các công nghệ giúp gắn kết con người, không chỉ truyền đạt thông tin mà tình cảm, lòng nhiệt thành và sự biết ơn cũng sẽ được lan tỏa khắp mọi nơi.

Với sứ mệnh trên, tất cả các công nghệ và ý tưởng được gumi dày công xây dựng đều được hội tụ tại triển lãm gumike 2021.

Lấy ý tưởng sợi chỉ đỏ làm hình ảnh chủ đạo trong gumike 2021 nhằm mang đến ý nghĩa thể hiện sự gắn kết con người với con người trong đợt dịch dài lịch sử - Covid 19, gắn kết giữa người kết nối và người kiến tạo ra những phát minh công nghệ.

Qua việc gặp gỡ với gumi, chúng tôi hy vọng sẽ làm dậy lên ước muốn chia sẻ, kết nối của bạn đến với mọi người.

Gumike ATREE Showcase

Chạm - Xoay - Khám phá

miruwa

Việc chạm vào màn hình cảm ứng để hiển thị thông tin đã không còn quá mới lạ với chúng ta. Tuy thế, công nghệ trình chiếu này không vì vậy mà bị tụt hậu. Thông qua công nghệ trình chiếu bằng tương tác chạm, thông tin sẽ được gắn kết với con người hơn là điều không thể bàn cãi.

gumi đã sáng tạo ra Miruwa với mong muốn mang đến cảm giác trực quan cho bạn khi được điều khiển bằng tín hiệu Analog. Thông qua chiếc vòng gỗ, bạn có thể xem như một chiếc kính lúp kỹ thuật số, dùng chiếc kính chạm và xoay, các thông tin bạn muốn biết sẽ hiển thị trên màn hình.

Cách tiếp cận mới mẻ này sẽ giúp bạn thích thú và mong muốn khám phá các thông tin chủ động hơn.

 • Point
 • 1

  Cảm nhận trực quan với tín hiệu Analog không ngắt quãng, giúp trải nghiệm của bạn thêm phần lôi cuốn. Bạn có thể thiết kế các nội dung kêu gọi tương tác trực quan như: “Hãy thử chạm vào”, “Hãy nhìn vào”, v.v..

 • 2

  Qua chiếc kính lúp kỹ thuật số, bạn có thể khám phá thông tin bằng công nghệ theo cách truyền thống nhất.

 • 3

  Chọn giữ một hành tinh bạn thích và khám phá thêm về mối liên kết xung quanh nó bằng cách xoay lần lượt góc quay 30 độ.

Bằng việc mang lại mối liên kết tương tác giữa thao tác và nội dung hiển thị, bạn có thể hiểu sâu hơn về các đối tượng thông tin một cách trực quan sinh động.

Gumike ATREE Showcase

Ứng dụng tập thể dục cùng đồng đội

Fit de GO!

Với Fit de GO!, bạn có thể tạo nên những sự gắn kết vui vẻ với bạn bè thông qua việc tập thể dục. Chỉ bằng việc tập thể dục qua Fit de GO!, bạn đã cùng với đồng đội mình mở rộng phạm vi lãnh thổ, ngăn chặn sự bành trướng của đối thủ.

Chúng ta có thể thực hiện bằng cách nào?

Hãy tập thể dục! Khi cơ thể bạn trở nên ì ạch trong bối cảnh work from home liên tục, hãy dành ra thời gian rảnh rỗi để thực hiện một số động tác đơn giản thông qua game trực quan Fit de GO!.Tập thể dục là việc nên làm trong khi bạn thực hiện giãn cách xã hội để bảo vệ sức khỏe bản thân. Với mỗi lần hoàn thành bài tập thành công, bạn đã góp phần đưa đội của mình tiến gần với thứ hạng cao hơn.

 • Point
 • 1

  Fit de GO! sẽ nhận biết cấu trúc khung xương và đánh giá độ chính xác của động tác chuyển động cơ thể của bạn.

 • 2

  Thông qua kết quả đánh giá, bạn có thể mở rộng phạm vi địa bàn của đội mình. Với cơ chế chiếm địa bàn của kẻ địch, bảo vệ lãnh thổ khỏi bị xâm lược, game sẽ kích thích bạn vận động hăng say khi đối đầu với kẻ thù.

 • 3

  Ngoài việc tận hưởng các giờ phút vui vẻ với bạn bè khi cùng nhau hợp tác giành lấy ngôi vị quán quân, trong bối cảnh giãn cách xã hội dưới tác động của đại dịch Covid-19, ta có thể cảm nhận được sự hiện diện của bạn bè ngay gần cạnh mặc dù ta có ít cơ hội được gặp họ.

Đây không chỉ là một ứng dụng kêu gọi tập thể dục, Fit de GO! còn tạo nên sự kết nối mạnh mẽ giữa người với người.

Gumike ATREE Showcase

Tương tác với các động vật qua hình bóng của bạn

Edu-Be-Ing Theater

Edu-Be-Ing Theater sẽ mang đến một không gian kỳ thú và giúp bạn có những trải nghiệm sinh động trong khu rừng hoang dã ngay trong chiếc bóng của mình.

 • Point
 • 1

  Thông qua việc liên kết với web AR, gắn liền với vị trí, cử động và cả giọng nói được nhận diện bằng smartphone, Edu-Be-Ing Theater là sản phẩm công nghệ được demo với ý nghĩa bảo vệ các loài động vật có nguy cơ bị tuyệt chủng.

 • 2

  Bước vào không gian chất lượng cao 3DCG, Edu-Be-Ing Theater cung cấp các video công nghệ hình ảnh siêu thực và màn hình elip được thiết kế chuyên biệt. Edu-Be-Ing Theater mang đến cho bạn cảm giác gần gũi, thân thuộc khi có thể nghe được từng nhịp thở của các loài động vật.

 • 3

  Kinect nhận diện từng cử động trên cơ thể bạn và gửi tín hiệu đến hệ thống, xác định liệu bạn đã chuyển động đúng để có thể cứu được động vật đang có nguy cơ tuyệt chủng không.

Gumike ATREE Showcase

Giải pháp quản trị nhân sự hiệu quả khi làm việc từ xa

Atree

Dưới tác động của đại dịch Covid, chúng tôi có thể thấu hiểu và chủ động đương đầu với vấn đề nhức nhối đang phát sinh khi xu hướng work from home ngày càng gia tăng gây nên việc hạn chế giao tiếp cũng như bất tiện trong kinh doanh.

Trong không gian thực tế ảo, bạn có thể đến công ty với một bộ dạng mới lạ bằng avatar.

 • Point
 • 1

  Bằng việc quan sát avatar đại diện của đối phương, ta có thể biết được tâm trạng của đối tác để có những cách thức trò chuyện phù hợp. Đây cũng là cách để cảm nhận được sự hiện diện của đồng nghiệp, thúc đẩy công việc tối ưu.

 • 2

  Có thể cho phép người quản lý nắm bắt các dữ liệu cần thiết một cách dễ dàng để đo lường thời gian thực hiện công việc của một nhân viên. User cũng có thể xem xét, chỉnh sửa và phân bố thời gian của chính bản thân mình.

 • 3

  Game được thiết kế để xoa dịu các trăn trở của người dùng nhằm đảm bảo việc hỗ trợ kịp thời trong công việc giữa các nhân viên mà không gây nên sự phiền toái.

Với sự bùng phát của đại dịch Covid-19 trên toàn thế giới, các doanh nghiệp đã mất đi sự kiểm soát tuyệt đối.
gumi đã lỡ hẹn sự kiện thường niên GUMIKE vào năm 2020 với các doanh nghiệp khách hàng.
Do đó, gumi đã rất trăn trở khi nhiều vấn đề ngày càng chồng chất mà các doanh nghiệp phải đối mặt.
Do vậy, đây là thời điểm thích hợp, gumi rất muốn được kết nối thông tin đến quý vị.
Chúng tôi muốn đóng góp [sự sáng tạo] [lòng nhiệt huyết] và các [ý tưởng] để công việc của quý khách hàng ngày càng thuận lợi hơn.
Nhằm nâng cao giữ gìn sức khỏe cộng đồng, gumike 2021 sẽ được tổ chức với hình thức online.
gumi đã xây dựng trang gumike online giúp quý vị có thể theo dõi sự kiện ngay từ bây giờ. Xin hãy nhấn vô “gumike online” để ghé thăm trang.
Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã quan tâm!

Gumike Order Logo

Văn phòng
gumi Group
tại Việt Nam

Địa chỉ

39 Nguyễn Thị Diệu, Phường 6, Quận 3,
Tp. Hồ Chí Minh

Hotline

(+84) 28 3930 240

Mail

contact@gumiviet.com